Danh mục:

VỊ TRÍ VINCITY NHA TRANG

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư Vingroup, dự kiến Vị trí VinCity Nha Trang sẽ tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Nha Trang. Vốn là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối giữa hệ thống giao thông đường biển và đường bộ. Có thể nói Nha Trang là một "điểm" kết nối phát triển du lịch không thể thiếu của tỉnh Khánh Hòa.


Thừa hưởng những lợi thế đó, Dự án Vincity Nha Trang tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố - nơi tập trung đông dân cư giao thương hứa hẹn sẽ là khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa nhất của Nha Trang. Cùng với đó dự án sẽ phần nào giải quyết được vấn đề nhà ở cho cư dân có mức lương trung bình ngay tại thành phố tấp nập này.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố, Vincity Nha Trang còn sở hữu hệ thống tiện ích có thể nói là sánh ngang với các khu đô thị cao cấp khác như Vinhomes của Vingroup. Với phương châm mang đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất. Tập đoàn Vingroup luôn chăm sóc những sản phẩm của mình bằng những thương hiệu tốt nhất mà họ có.

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Kinh doanh nhà chung cư The Manor Central Park

Dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio
Bảng giá các căn mới nhất tại dự án Penstudio Hanoi
Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói siêu rẻ
Dịch vụ sửa ô tô uy tín tại Hà Nội
Giá bán mặt nạ yến vychi chính hãng hàn quốc
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ CĐT
Bảng giá dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT
Giá bán dự án Eco dream Nguyễn Xiển trực tiếp từ chủ đầu tư
Giá bán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư