Danh mục:

THIẾT KẾ MẶT BẰNG VINCITY NHA TRANG

Mặt bằng Vincity Nha Trang của tập đoàn VinGroup luôn là công trình được đánh giá cao về hệ thống tiện ích, dịch vụ tiện nghi đẳng cấp sang trọng và Vincity Nha Trang cũng không phải là một ngoại lệ, chủ đầu tư tập đoàn VinGroup sẽ mang lại những tiện ích chất lượng cao, hiện đại và đem lại một trải nghiệm sống hoàn mỹ cho khách hàng, một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Là khu dự án có tính chiến lược nên chung cư Vincity Nha Trang được chủ đầu tư Vingroup đầu tư rất tỉ mỉ và kĩ lưỡng đến từng chi tiết, từ việc thiết kế tổng quan đến thiết kế cho từng căn hộ. Theo đó các tòa chung cư VinCity Nha Trang sẽ cao từ 22 – 35 tầng, diện tích mỗi căn hộ từ 40m2 – 90m2, được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ phù hợp với cảnh quan thiên nhiên xung quanh nhà và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.Môi trường cảnh quan tại VinCity Nha Trang được chủ đầu tư đầu tư những công nghệ cao để đảm bảo môi trường sống trong lành nhất cho dân cư tòa nhà:
  • Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học.

  • Hệ thống xử lí rác thải bắt đầu từ khâu thu gom tới khâu xử lí đều được giải quyết đúng quy trình một cách chuyên nghiệp với hệ thống công nhân có trình độ và thiết bị máy móc được mua từ nước ngoài.

  • Hệ thống xử lí không khí của tầng hầm được trang bị nhiều quạt thông khí giúp không cho gian thoáng đãng ở tầng hầm.
Hệ thống cảnh quan thiên nhiên sinh thái cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn mua căn hộ. Nắm bắt được điều đó, tiện ích của VinCity Nha Trang được đầu tư thiết kế hệ thống cảnh quan rất hòa hợp thiên nhiên với cây xanh và sông nước vô cùng bắt mắt, gần gũi và hài hòa giúp cho cư dân sinh sống tại đây có thể thư giãn giảm thiểu căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

mặt bằng Vincity Nha Trang được xây dựng dựa trên ý tưởng một môi trường sống xanh, cùng với mong muốn tạo nên khu đô thị xanh đẳng cấp, hiện đại khi được trang bị hệ thống tiện ích giúp cư dân tại đây có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Kinh doanh nhà chung cư The Manor Central Park

Dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio
Bảng giá các căn mới nhất tại dự án Penstudio Hanoi
Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói siêu rẻ
Dịch vụ sửa ô tô uy tín tại Hà Nội
Giá bán mặt nạ yến vychi chính hãng hàn quốc
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ CĐT
Bảng giá dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT
Giá bán dự án Eco dream Nguyễn Xiển trực tiếp từ chủ đầu tư
Giá bán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư