Dự án liền kề Athena Nguyễn Xiển ứng dụng công nghệ thi công tiên tiến

Với mong muốn xây dựng một công trình đạt chuẩn cao cấp về mọi mặt, dự án liền kề Athena  Nguyễn Xiển đã ứng dụng một trong những công nghệ thi công tiên tiến nhất hiện nay trong xây dựng dân dụng là dùng công nghệ Gangform theo thiết kế Cột trụ tường chịu lực.

[caption id="attachment_315" align="aligncenter" width="1200"]chung cư athena fulland chung cư athena fulland[/caption]

Đặc thù đòi hỏi kỹ thuật rất cao và yêu cầu tính chính xác, tỉ mỉ từ khâu lên thiết kế đến thi công thực tế, không nhiều nhà thầu tại Việt Nam có đủ lực và tầm để thực hiện phương pháp này. Quang Minh Jsc., rất tin tường lựa chọn nhà thầu chính Hòa Bình cùng đồng hành và đảm bảo chất lượng hoàn hảo của công trình dự án liền kề Athena Nguyễn Xiển.

Vậy công nghệ Cột trụ tường là gì?


Trước đây, các công trình được thi công theo kiểu cột trụ - dầm - sàn móng chịu lực, còn tường được xây bằng gạch chỉ có công dụng ngăn cách không gian. Trong quá trình thi công sẽ tiền hành đổ bê tông lần lượt cột, dầm, sàn, xây tường, đi điện nước....
Với công nghệ thi công Cột trụ tường được áp dụng tại công trường liền kề Athena Nguyễn Xiển, các bước thi công sẽ là đổ bê tông tường chịu lực, đổ bê tông sàn, đồng thời thi công song song điện nước. Phương pháp thi công mới này có nhiều ưu việt so với phương pháp cũ như sau:

1. Khả năng chịu động đất tăng gấp 2 lần so với phương pháp cũ. Thay vì lực dồn cục bộ vào cột và dầm thì phương pháp mới lưc được chuyển đều cho toàn bộ Tường và sàn chịu lực.
2. Kết cấu không gian và thẩm mỹ công trình đẹp hơn hẳn phương pháp cũ nhờ không xuất hiện các cột chịu lực to hoặc dầm dày ở trần nhà. Không gian mở rộng, không có các góc cột phải che gây mất thẩm mỹ. Chất lượng tường bê tông nhờ hệ thông cốp pha nhôm phắng mịn và đẹp hơn tường gạch xây, tường không có các vết nối, rạn hay cong, rỗ trong quá trính trát.
3. Cách âm, cách nhiệt, chống thấm của tường Bê tông tốt hơn tường gạch.
4. Thời gian thi công vượt trội
5. Công trình có độ bền và tuổi thọ cao hơn phương pháp thi công thông thường.

"Một dự án cao cấp thực sự phải tốt từ cốt lõi"

Cốt lõi của một dự án chính là kết cấu xây dựng, độ bền và chất lượng của tòa nhà. Những thứ đấy khách hàng không thể thay đổi được. Nếu như tiện ích, nội thất, dịch vụ... có thể tùy ý chủ nhà, thì chất lượng xây dựng phụ thuộc hoàn toàn vào chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Kinh doanh nhà chung cư The Manor Central Park

Dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio
Bảng giá các căn mới nhất tại dự án Penstudio Hanoi
Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói siêu rẻ
Dịch vụ sửa ô tô uy tín tại Hà Nội
Giá bán mặt nạ yến vychi chính hãng hàn quốc
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ CĐT
Bảng giá dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT
Giá bán dự án Eco dream Nguyễn Xiển trực tiếp từ chủ đầu tư
Giá bán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư